Giới thiệu FoodNgon

FoodNgon là nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến, kết nối người dùng với các thương hiệu uy tín và các đầu bếp tài năng, tâm huyết, mang đến những món ăn ngon miệng, phong phú và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách có thể đặt qua web/app FoodNgon các món ăn từ nhiều nhà hàng ưa thích và chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho quý khách trong thời gian nhanh chóng với cùng một lần giao hàng.

Ngon, phong phú, giá hợp lý

FoodNgon tồn tại với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng những món ăn ngon, đa dạng phong phú, an toàn vệ sinh với mức giá rẻ nhất có thể. Để thực hiện sứ mệnh này, FoodNgon đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ chăm sóc khách hàng và giao đồ ăn. Do đó, các đầu bếp và thương hiệu đối tác có thể tập trung 100% vào chuyên môn, tạo ra những món ăn ngon.

Để giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, FoodNgon áp dụng công nghệ hiện đại vào mọi khâu trong qui trình xuyên suốt bắt đầu từ nguyên liệu sạch cho đến khi món ăn trong tay khách hàng. Hệ thống quản lý nhà cung cấp và quản lý nguyên liệu giúp giảm thiểu chi phí do thất thoát hay dư thừa và đảm bảo nguyên liệu luôn tươi sạch. Hệ thống bán hàng trực tiếp qua app/web của FoodNgon giúp giảm chi phí trả cho kênh bán hàng trung gian. Bên cạnh đó, FoodNgon làm việc với đầu bếp để giúp qui chuẩn hóa qui trình nấu nướng, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và quan trọng nhất nhằm đảm bảo chất lượng món ăn luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Tiện lợi cho khách hàng

Với FoodNgon, khách hàng có thể mua từ nhiều cửa hàng trên cùng một đơn hàng. Việc sắp xếp các cửa hàng ở cùng một khu vực cho phép shipper (nhân viên giao hàng) của FoodNgon có thể nhận và giao các món ăn một cách nhanh chóng.

Nhờ phương thức đặt hàng đa dạng và linh động, khách hàng có thể lựa chọn và đặt món ăn qua nhiều hệ thống, bao gồm trang mạng FoodNgon, app FoodNgon, điện thoại trực tiếp hoặc webchat, hoặc thông qua các nền tảng trực tuyến khác như Grabfood, Now, Goviet...

Đạt vệ sinh an toàn thực phẩm 

FoodNgon đặt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Tất cả các nguyên vật liệu chế biến thực phẩm đều đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Quá trình bảo quản, trữ lạnh và chế biến thức ăn đều theo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.